Why Sanshin?

Khi Quý vị chọn sử dụng dịch vụ của công ty SANSHIN Việt Nam cũng có nghĩa là các quý vị có cơ hội được chia sẻ và khai thác các mối quan hệ và kinh nghiệm trong hàng chục năm của đội ngũ chúng tôi. Đặc biệt ông Niizuma Toichi, giám đốc người Nhật Bản, 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại, du lịch và điều phối quay phim ở Việt Nam.

Ông Niizuma Toichi, sinh năm 1962 ở Tokyo.

Thời thơ ấu, tôi bị cuốn hút bởi hình ảnh nữ chiến sỹ tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc và tôi được cùng bố mẹ tham gia các cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam ở Nhật Bản .Tôi học chuyên ngành Tiếng Việt ở trường đại học, sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc tại một công ty thương mại giữa Nhật Bản và Việt Nam. Vào cuối thế kỷ 20, tôi được bổ nhiệm phụ trách bộ phận du lịch của công ty.

Năm 2004, tôi làm trưởng đại diện chi nhánh tại Việt Nam. Năm 2010, sau khi rời khỏi công ty thương mại, tôi thành lập công ty du lịch. Hiện nay Tôi phụ trách mảng điều phối thực hiện các chương trình truyền hình, phỏng vấn, viết bài cho trang web và các tạp chí của Nhật Bản. Hiện tại, tôi sống cùng với vợ là người Việt Nam và ba con ở Hà Nội.

    Thông tin đăng ký

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *