Đội ngũ nhân viên

Niizuma Toichi

Tôi sinh năm 1962 ở Tokyo.Thời thơ ấu, tôi bị cuốn hút bởi hình ảnh nữ chiến sỹ tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc và tôi được cùng bố mẹ tham gia các cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam ở Nhật Bản .Tôi học chuyên ngành Tiếng Việt ở trường đại học, sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc tại một công ty thương mại giữa Nhật Bản và Việt Nam. Vào cuối thế kỷ 20, tôi được bổ nhiệm phụ trách bộ phận du lịch của công ty.

Năm 2004, tôi làm trưởng đại diện chi nhánh tại Việt Nam. Năm 2010, sau khi rời khỏi công ty thương mại, tôi thành lập công ty du lịch. Hiện nay Tôi phụ trách mảng điều phối thực hiện các chương trình truyền hình, phỏng vấn, viết bài cho trang web và các tạp chí của Nhật Bản. Hiện tại, tôi sống cùng với vợ là người Việt Nam và ba con ở Hà Nội.

Nguyễn Thị Minh Hiếu

Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Phiên dịch tiếng Nhật, Đại học Ngoại thương Hà Nội

Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 30 năm làm việc với các đối tác, khách hàng Nhật Bản, chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyễn Quỳnh Mai

Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Nhật, Đại học Hà Nội và Chuyên ngành Lịch sử giáo dục Nhật Bản, Đại học Kagoshima Nhật Bản

Tôi phụ trách mảng công việc như Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Nhật Bản du học tại Việt Nam, công việc researcher hỗ trợ thông tin cho các đài truyền hình Nhật Bản thực hiện ghi hình tại Việt Nam và một số công việc khác được phân công.

Tìm được niềm yêu thích trong công việc này chính là nguồn động lực để bản thân luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa trong công việc.

Dương Thị Huyền Sâm

Phụ trách Nhân sự, hành chính, kế toán

Là người cẩn thận, có trách nhiệm với công việc, tôi luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ quý khách hàng.

Tôi đã làm việc ở Sanshin Việt Nam 13 năm.

Nguyễn Thị Vân Anh

Phụ trách điều hành tours

Với kinh nghiệm làm việc tại Nhật và bằng sự nhiệt tình, chu đáo mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo.

Hồ Xuân Hùng

Đại diện tại tp HCM

30 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên tiếng Nhật và 20 năm làm phiên dịch tiếng Nhật.

Lê Thị Phúc

Phụ trách: Farm to kitchen và dịch vụ du lịch

Với kinh nghiệm sống và làm việc 6 năm ở Nhật Bản hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Đỗ Thị Hiền Lương

Kế toán trưởng

Tôi là : Đỗ Thị Hiền Lương, là kế toán trưởng Công ty Sanshin kể từ khi thành lập đến nay. Tôi tốt nghiệp khoa kế toán tài chính trường Đại học Thương mại.

Kinh nghiệm : 23 năm làm công tác kế toán tổng hợp và kế toán trưởng ở các Công ty. Tôi rất yêu thích công việc của mình. Ngoài công việc Tôi thích nấu ăn, cắm hoa và trang trí nhà cửa thật gọn gàng .

    Thông tin đăng ký

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *